Bị sùi mào gà nên kiêng ăn gì?

Bị sùi mào gà nên kiêng ăn gì? Bị sùi mào gà nên kiêng ăn gì?
Đánh giá: /5 - "Bị sùi mào gà nên kiêng ăn gì?" bởi , Đăng ngày: 22-04-2017

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội phổ biến ở cả nam và nữ, bệnh được đánh giá là khó điều trị và dễ tái phát nếu không dùng đúng phương pháp. Bên cạnh quá tình điều trị, người bệnh cần kiêng ăn các thực phẩm có tác dụng làm bệnh phát triển nặng hơn...

Ngày đăng : 22-04-2017

      

      Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội được giới chuyên khoa đánh giá là khó điều trị và dễ tái phát. Vì vậy, bên cạnh việc tìm phương pháp giúp hỗ trợ chữa bệnh thành công, người bệnh cần phải thực hiện chế độ ăn uống có khoa học và nên tránh những thực phẩm có thể làm cho bệnh phát triển nặng hơn. Vậy điều trị bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới như thế nào và cần kiêng ăn những thực phẩm gì? Chúng ta hãy cùng các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu một tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

 

 

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà

 

 

      Có một số trường hợp, người bệnh không phát hiện ra bệnh hoặc làm trì hoãn thời gian đến khi bệnh phát triển nặng mới đến cơ sở y tế để thăm khám. Điều này gây cản trở cho việc điều trị và hiệu quả đạt được lại không cao vì virus đã ăn sâu và lây nhiễm sang các bộ phận sinh dục khác của cơ thể, gây ra một số biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng người bệnh.

 

 

      Hiện nay, phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một đang áp dụng phương pháp ALA-PDT, đây là phương pháp được các chuyên khoa bác sĩ đánh giá cao trong việc điều trị bệnh sùi mào gà có hiệu quả và an toàn.

 

 

      Phương pháp sử dụng các ánh sáng huỳnh quang tiên tiến, hỗ trợ xác định vị trí các mảng sùi mào gà để phá hủy và loại bỏ mầm bệnh, góp phần ngăn cản mầm bệnh tiếp tục phát triển gây ra tổn thương và lây nhiễm cho các bộ phận khác.

 

      Phương pháp hoạt động với các ưu điểm: Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, không gây đau, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh, không phải nằm viện...

 

Phương pháp ALA-PDT giúp điều trị hiệu quả và an toàn

Phương pháp ALA-PDT giúp điều trị hiệu quả và an toàn

 

 

      Tuy ALA-PDT mang lại hiệu quả cao, nhưng không phải cơ sở y tế nào cũng có thể thực hiện thành công. Do đó, các bác sĩ tại phòng khám đưa ra lời khuyên cho người bệnh sùi mào gà là nên lựa chọn kĩ cơ sở y tế có chất lượng và uy tín để đảm bảo cho việc điều trị thành công mà không gây ra những biến chứng nguy hiểm ngoài ý muốn.

 

 

Sùi mào gà nên kiêng ăn gì?

 

 

      Để quá trình điều trị thành công, ngoài việc tuân thủ theo phát đồ điều trị bệnh do bác sĩ đưa ra, người bệnh còn phải thực hiện chế độ ăn uống có khoa học, bổ sung những chất còn thiếu, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. Bên cạnh đó, người bệnh cần lưu ý kiêng ăn những thực phẩm dưới đây:

 

 

 Không nên ăn những thực phẩm có tính nóng như: Thịt dê, thịt chó, hải sản... Vì những loại thực phẩm này chứa khá nhiều lượng chất béo, tạo điều kiện cho virus phát triển nhanh, gây ra hậu quả là bệnh có thể phát triển nhanh chóng gây cản trở cho việc điều trị.

 

 Các loại thực phẩm như: Ớt, hành tây, gừng, rau mùi... Là những loại thực phẩm không tốt cho sức khỏe của người bị sùi mào gà nên ăn kiêng.

 

 Ngoài ra, người bệnh không được sử dụng các loại chất kích thích như: Rượu, bia, thuốc lá...  Vì khoa học đã chứng minh, khi người bệnh sử dụng các chất kích thích này, có thể bị lấy đi từ 3-5 gram vitamin C, làm giảm khả năng miễn dịch trong cơ thể.

 

Người bệnh nên kiêng ăn các loại hải sản

Người bệnh nên kiêng ăn các loại hải sản trong quá trình điều trị

 

 

 Lời khuyên: Các bác sĩ khuyên, bên cạnh chế độ ăn uống có khoa học, người bệnh nên thực hiện chế độ sinh hoạt hợp lý, hạn chế khả năng bệnh có thể lây nhiễm cho người khác cũng như hỗ trợ việc điều trị nhanh chóng và hiệu quả.

 

 

      Qua những thông tin trên, bạn có thể bổ sung những thông tin còn thiếu về vấn đề “bị sùi mào gà nên kiêng ăn gì?” nếu còn thắc mắc và muốn tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ qua hotline: 0274 368 9588 hoặc bấm vào [ Tư vấn trực tuyến ] để được hỗ trợ, hoàn toàn miễn phí.  

 

 

Chia sẻ trên:

Thống kê lượt truy cập

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT