Bị yếu sinh lý do căng thẳng

Bị yếu sinh lý do căng thẳng Bị yếu sinh lý do căng thẳng
Đánh giá: 4.8/5 - "Bị yếu sinh lý do căng thẳng" bởi , Đăng ngày: 14-10-2017
Stress là một trong những yếu tố tâm lý thường gặp đối với những người mắc phải chứng rối loạn cương dương, Khi bị bệnh thì người bệnh sẽ cảm thấy rất buồn phiền vì khả năng tình dục không được như mong muốn.
Ngày đăng : 14-10-2017

Yếu sinh lý ở nam giới là 1 căn bệnh bao gồm nhiều hội chứng như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình duc… Đây đề là các vấn đề rất nhạy cảm và là khá nhiều người cảm thấy lo lắng, hoảng sợ, không biết phải làm như thế nào để có thể làm cho "nữa kia" được hài lòng. Nguyên nhân gây nên căn bệnh này có rất nhiều và điển hình là stress. Stress là một trong những yếu tố tâm lý thường gặp đối với những người mắc phải chứng rối loạn cương dương, Khi bị bệnh thì người bệnh sẽ cảm thấy rất buồn phiền vì khả năng tình dục không được như mong muốn.

 

Xem thêm: kham tiet nieu o dau binh duong

Căng thẳng nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

 

Đại đa số ai trong chúng ta cũng phải đối mặt với stress một hoặc một vài lần trong cuộc đời, thậm chí là có thể đối mặt thường xuyên trong cuộc đời, stress gần như là "một phần" không thể tránh khỏi trong đời người. Có thể nói rằng: Nếu không có stress thì sẽ không có cuộc sống, stress có thể được hiểu là các "va đập" để mọi người có thể trải nghiệm cũng như thích nghi với những "biến đổi" của cuộc sống. Stress có thể tác động đến thể chất cũng như tâm trí của người bệnh tạo ra những cảm xúc âm hoặc dương tính, có thể tăng kích thích hành động, suy nghĩ và kể cả nhận thực; tuy nhiên, nó cũng gây ra những thất vọng, chán nản, giận dữ, trầm cảm để rồi phát sinh ra những vấn đề về sức khỏe như huyết áp tăng cao, các bệnh về tim mạch, đột quỵ....

 

Nguyên nhân gây nên căn bệnh này có rất nhiều và điển hình là stress

Stress là 1 trong những nguyên nhân gây ra yếu sinh lý

 

Ngày nay, mọi người có thể đã biết rõ khả năng phòng chống stress của tình dục và khả năng tác động đế tâm trí, những khó khăn trong nghề nhiệp, các nỗi buồn bất chợp, trầm cảm... đều có tác động đến tâm lý, ảnh hưởng đến khả năng ham muốn tình dục của người bệnh.

 

Stress gây ra những tác động xấu đến người bệnh như:

 

 Giả sử nếu có 10 người thì có tới khoảng 5 người sẽ thừa nhận rằng stress sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến khả năng tình dục.


 Nếu xét trong trường hợp nhữn người bị stress thì có khoảng 80% tần suất quan hệ tình dục bị suy giảm, thậm chí là cả về ham muốn.

 

 Gần 30% stress sẽ gây ra tình trạng rối loạn cương dương.


 "Yếu kém" về tinh thần sẽ tỉ lệ thuận với yếu kém về sinh lý.


Trên đây là bài viết về “Bị yếu sinh lý do căng thẳng” của phòng khám thủ dầu một. Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 0274 368 9588 hoặc nhấn vào khung tư vấn bên dưới để được tự vấn miễn phí


 

 

Chia sẻ trên:

Thống kê lượt truy cập

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT