Các biện pháp phương pháp phá thai an toàn nhanh chóng uy tín

Các biện pháp phương pháp phá thai an toàn nhanh chóng uy tín Các biện pháp phương pháp phá thai an toàn nhanh chóng uy tín
Đánh giá: 4.8/5 - "Các biện pháp phương pháp phá thai an toàn nhanh chóng uy tín" bởi , Đăng ngày: 26-03-2018
Các biện pháp phá thai an toàn nhanh chóng và mang đến hiệu quả cao sẽ giúp chị em đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau của bản thân.
Ngày đăng : 26-03-2018

      Từ thời xưa, khi những tiến bộ của nền khoa học kỹ thuật y tế vẫn chưa được phát triển, phần lớn chị em khi mang thai ngoài ý muốn đều lựa chọn những phương pháp phá thai dân gian. Đến nay, xã hội đang dần phát triển và đời sống con người cũng được nâng cao, đã có rất nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe được mở ra nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu người dân. Những biện pháp phá thai an toàn cũng là một trong những thành quả của nền y học, giúp nhiều chị em bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản.

 

Những biện pháp phá thai an toàn nhanh chóng

 

      Phương pháp phá thai an toàn không đau được biết đến là thủ thuật sử dụng các thiết bị kỹ thuật tiên tiến để tiến hành đình chỉ thai nhi trong tử cung (được áp dụng với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn), quá trình này đảm bảo không gây ra đau đớn, an toàn, và đặc biệt là không gây tổn thưởng cho tử cung.

 

Những biện pháp phá thai an toàn không đau

Những biện pháp phá thai an toàn không đau 

 

 

(Tư vấn ngay trong vòng 5s)

 

      Phương pháp phá thai an toàn bao gồm hai phương pháp chính là đình chỉ thai bằng thuốc và bằng ngoại khoa. Phá thai bằng thuốc được biết đến là phương pháp sử dụng thuốc uống để chấm dứt chu kỳ thai nghén. Biện pháp phá thai ngoại khoa là việc sử dụng một số thiết bị y tế để can thiệp vào bên trong tử cung nhằm tiến hành đình chỉ thai nghén.

 

Phá thai nội khoa (sử dụng thuốc)

 

      Đây là phương pháp được sử dụng khá phổ biến hiện nay với tỷ lệ thành công lên đến 96%, phương pháp được áp dụng cho những trường hợp mang thai dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung, và người mẹ không mắc những căn bệnh phụ khoa, bệnh về tim mạch, rối loạn đông máu…

 

Phá thai ngoại khoa

 

      Những phương pháp ngoại khoa thường được sử dụng hiện nay như hút thai (thai nhi từ 4 – 10 tuần tuổi), nong gắp thai (thai nhi từ 11 – 13 tuần tuổi), ép sinh non (đối với những trường hợp thai lớn hơn 14 tuần)… Hiệu quả mà những phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn này mang đến là đạt khoảng 98%.

 

      Theo các chuyên gia, dù chị em thực hiện phá thai bằng phương pháp nào đi nữa thì yếu tố quyết định quá trình đình chỉ thai có thành công hay không là ở tay nghề của người bác sĩ cũng như địa chỉ đình chỉ thai an toàn. Chính vì thế, đừng bởi vì tâm lý xấu hổ hay vì lo lắng tốn kém nhiều chi phí mà lựa chọn đến những địa chỉ y tế không uy tín, điều này có thể khiến chị em phải đánh đổi bằng sức khỏe sinh sản, hạnh phúc, và thậm chí là tính mạng của bản thân.

 

      Vì thế, nếu không may mang thai ngoài ý muốn chị em nên đến ngay những cơ sở phá thai có uy tín – chất lượng cao để thực hiện biện pháp phá thai, nhằm đảm bảo sức khoẻ cũng như khả năng làm mẹ của bản thân trong tương lai.

 

Nên lựa chọn đến những cơ sở y tế có uy tín để bỏ thai

Nên lựa chọn đến những cơ sở y tế có uy tín để bỏ thai

 

      Trên đây là những thông tin về các biện pháp phá thai an toàn không đau mà các bác sĩ tại phòng khám phụ khoa Bình Dương chia sẻ cho chị em. Các bác sĩ cũng đưa ra khuyến cáo rằng chị em nếu mang thai ngoài ý muốn thì không nên để thai nhi phát triển quá lớn mới đi đình chỉ thai, bởi điều này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản và tính mạng của chị em.

 

      Nếu chị em còn thắc mắc hay muốn được tư vấn cụ thể hơn về các biện pháp phá thai an toàn, chị em hãy gọi điện đến đường dây nóng 0908 522 700 (Zalo) hoặc click vào Khung Chat bên dưới để được tư vấn trực tuyến một cách cụ thể.

 

 

(Tư vấn ngay trong vòng 5s)

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

Chia sẻ trên:

Thống kê lượt truy cập

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT