Có nên xét nghiệm bệnh xã hội ở Thủ Dầu Một - Bình Dương

Có nên xét nghiệm bệnh xã hội ở Thủ Dầu Một - Bình Dương Có nên xét nghiệm bệnh xã hội ở Thủ Dầu Một - Bình Dương
Đánh giá: 4.8/5 - "Có nên xét nghiệm bệnh xã hội ở Thủ Dầu Một - Bình Dương" bởi , Đăng ngày: 21-12-2017
Có nên xét nghiệm bệnh xã hội ở Thủ Dầu Một - Bình Dương không? Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều người bệnh, chúng tôi xin trả lời cụ thể qua bài viết dưới đây.
Ngày đăng : 21-12-2017

       Bệnh xã hội là nhóm bệnh nguy hiểm, do tốc độ lây nhiễm nhanh nên bất cứ ai cũng dễ mắc phải. Khi bị bệnh người bệnh nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để thăm khám, vậy có nên xét nghiệm bệnh xã hội ở Thủ Dầu Một Bình Dương không?

 

Cách xét nghiệm chuẩn đoán bệnh xã hội

 

       Bệnh xã hội bao gồm các bệnh: Sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, bệnh lậu, bệnh giang mai,…Tất cả bệnh này đều lây truyền chủ yếu qua còn đường tình dục không an toàn. Tùy vào loại bệnh mà có phương pháp xét nghiệm như sau:

 

 Bệnh sùi mào gà (do virus HPV):

 

Xét nghiệm dịch: Bác sĩ chữa bệnh sùi mào gà tại Bình Dương sẽ tiến hành xét nghiệm dịch âm đạo của nữ giới hoặc dịch niệu đạo của nam giới để kiểm tra có chứa virus HPV hay không.

 

Xét nghiệm Pap Smear (phương pháp tế bào học): Thông qua kết quả phân tích hình thái học chi tiết để phân tích những bất thường của tế bào biểu mô cổ tử cung khi bị nhiễm virus HPV.

 

Xét nghiệm mô bệnh phẩm: Phương pháp này được áp dụng cho những bệnh nhân đã biểu hiện các nốt sùi. Bác sĩ sẽ xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm bằng phương pháp thử phản ứng PCA để xác định loại HPV và dùng kỹ thuật PCR để biết được nhóm máu, nguy cơ bệnh thấp hay cao...

 

 Bệnh giang mai:

 

Phản ứng sàng lọc RPR: Có tác dụng phân biệt khuẩn giang mai với các khuẩn gây bệnh khác, đồng thời theo dõi tình trạng bệnh trong quá trình hỗ trợ điều trị.

 

Xét nghiệm máu, huyết thanh: Xét nghiệm máu - huyết thanh bằng phương pháp RPR, giúp sàng lọc và kiểm tra xoắn khuẩn giang mai trong máu, từ đó áp dụng phương pháp điều trị phù hợp.

 

Soi trên kính hiển vi: Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu sinh thiết ở các vị trí nghi ngờ có giang mai, soi trên kính hiển vi để phát hiện các xoắn khuẩn.

 

Xét nghiệm dịch não tủy: Phương pháp này được áp dụng khi bệnh giang mai đã chuyển sang giai đoạn nặng, xoắn khuẩn đã xâm nhập và gây hại đến hệ thần kinh trung ương, gây ra các biến chứng nguy hiểm. Xem thêm: xét nghiệm giang mai bao lâu có kết quả tại Bình Dương

 

 

xét nghiệm bệnh xã hội bình dương

Xét nghiệm bệnh xã hội tại Bình Dương uy tín, chất lượng
 

 

 Bệnh lậu:

 

Phương pháp phát hiện kháng nguyên: Có thể thử nghiệm miễn dịch Enzyme hoặc xét nghiệm Fluorescence trực tiếp để tìm vi khuẩn lậu.

 

Phương pháp xét nghiệm trực tiếp: Bác sĩ chuyên khoa điều trị bệnh lậu ở Bình Dương sử dụng mẫu bệnh phẩm để soi vi khuẩn bắt màu Gram(-) nằm ở bạch cầu đa nhân.

 

Phương pháp nuôi cấy và xét nghiệm tính nhạy cảm: Đây là phương pháp khá khó áp dụng khi mới hình thành bệnh, nên để chắc chắn các bác sĩ sẽ kiểm tra bằng phương pháp Agar pha loãng hoặc phương pháp khuếch tán.

 

 Bệnh mụn rộp sinh dục (do virus HSV):

 

Xét nghiệm máu: Bác sĩ sẽ lấy máu đưa vào phòng thí nghiệm kiểm tra kỹ lưỡng, nếu kết quả Herpes IgG dương tính thì xác định người bệnh đang bị nhiễm HSV cấp tính.

 

Kiểm tra hình thái virus: Người bệnh sẽ được lấy mẫu mô từ vết loét (nơi nghi mụn rộp), đưa vào phòng thử nghiệm kiểm tra bằng cách soi kính hiển vi điện tử để nhận diện mầm bệnh.

 

Tại sao bạn nên xét nghiệm bệnh xã hội tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

 

       Đa khoa Thủ Dầu Một hiện hiện là đơn vị chuyên hỗ trợ xét nghiệm bệnh xã hội ở Thủ Dầu Một - Bình Dương. Phòng khám chúng tôi luôn nỗ lực, cống hiến hết mình cho lĩnh vực y tế như sau:

 

Chuyên khoa xét nghiệm bệnh xã hội: Luôn được chú trọng, đầu tư và đều được cơ quan chức năng kiểm duyệt, máy móc được nhập từ nước ngoài, công nghệ cao.

 

 Chuyên khoa chẩn đoán: Từ hình ảnh trực quan kết hợp với kết quả của xét nghiệm, mẫu vật trước đó để có được kết quả chuẩn xác.

 

Đội ngũ Y – Bác sĩ: Giàu kinh nghiệm công tác ở nước ngoài, các bác sĩ đầu ngành trong việc xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội.

 

xét nghiệm bệnh xã hội thủ dầu một

Môi trường phòng khám thân thiện, chất lượng và đạt chuẩn

 

 Môi trường vô trùng: Giúp cho người bệnh có thể yên tâm khi khám và điều trị bệnh, tách biệt với vi khuẩn gây hại và có thể xâm nhập gây bệnh.

 

 Bảo mật thông tin: Mọi thông tin của người bệnh đều được sử dụng với mục đích hỗ trợ điều trị bệnh, tất cả những thông tin đều được bảo mật.

 

 Chi phí xét nghiệm kê khai minh bạch: Mọi chi phí khám, chẩn đoán, xét nghiệm bệnh xã hội đều được trao đổi trước với người bệnh, tạo sự chủ động và có sự chuẩn bị trước.

 

       Trên đây là giải đáp có nên xét nghiệm bệnh lậu tại Thủ Dầu Một - Bình Dương hay không. Mọi thắc mắc có liên quan cần được tư vấn xin hãy nhấp chuột vào bảng >> Tư vấn<< bên dưới để được các chuyên gia giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác. Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0908 522 700 để được các tư vấn giải đáp thắc mắc.

 

 

Chia sẻ trên:

Thống kê lượt truy cập

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT