Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA - PDT

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA - PDT Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA - PDT
Đánh giá: 4.8/5 - "Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA - PDT" bởi , Đăng ngày: 27-11-2017
Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT là một biện pháp mới mang lại nhiều ưu điểm hơn hẳn, an toàn, hiệu quả, hạn chế tái phát, hồi phục nhanh…
Ngày đăng : 27-11-2017

     Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm hàng đầu và nhận được không ít sự quan tâm của nhiều bệnh nhân. Các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT, đây là một phương pháp mới mang tính đột phá và hiệu quả cao mà bạn không nên bỏ qua. 

 

Tìm hiểu về phương pháp điều trị sùi mào gà ALA – PDT


     Sùi mào gà được biết là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến và trở thành mối lo ngại ở bất kì ai. Hiểu được mức độ nguy hiểm của bệnh, các bác sĩ phòng khám chữa bệnh sùi mào gà Bình Dương đã ứng dụng kĩ thuật trị bệnh sùi mào gà bằng kỹ thuật ala- pdt nhằm mang lại hiệu quả cao, hạn chế bệnh tái phát trở lại. 


Phương pháp ALA - PDT là gì?


Kĩ thuật ALA-PDT thực chất là hình thức điều trị sùi mào gà bằng cách dùng một lượng oxy lớn chiếu trực tiếp lên vùng tổn thương, nhằm tiêu diệt và loại bỏ các mụn thịt u nhú sùi mào gà bằng cách ứng dụng cục bộ Photosensitizer để kích thích.

 

Trị bệnh sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA - PDT

Trị bệnh sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA - PDT bệnh nhân có thể yên tâm về hiệu quả


ALA - PDT điều trị triệt để sùi mào gà hoạt động theo nguyên lý nào?


Nguyên lý hoạt động của kĩ thuật ALA-PDT chính là dựa vào sự kích thích phản quang bằng ứng dụng cục bộ Photosensitizer. Tạo ra hàng loạt nguyên tử oxy singlet để chiếu các tia huỳnh quang lên vùng bệnh định vị chính xác, sau đó phá hủy các nốt sùi mào gà.


Kết quả điều trị sẽ khiến virus HPV không thể phát triển và tiếp tục gây tổn thương, tiêu diệt chúng, thúc đẩy hình thành các tế bào lành tính. Việc điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT đảm bảo an toàn, hiệu quả, ngăn chặn nguy cơ tái phát của bệnh.

 

Xem thêm: Chi phí điều trị sùi mào gà Tại PK Thủ Dầu Một

 

Ưu điểm vượt trội từ phương pháp ALA – PDT


     Cách trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT đã khắc phục những nhược điểm của các phương pháp truyền thống. Cụ thể những ưu điểm của phương pháp ala - pdt gồm có


 Hạn chế khả năng tái phát: Do sản sinh ra một lượng tia huỳnh quang chiếu thẳng đến tế bào chứa virus gây bệnh, phá hủy cấu trúc gen, ức chế sự hoạt động và phát triển của virus đến mức đối đa nên khả năng phát bệnh rất thấp. 


 Không đau, không để lại sẹo: So với phương pháp truyền thống khó tránh khỏi những đau đớn và sẹo mất thẩm mĩ. Tuy nhiên khi điều trị bằng ALA – PDT sẽ xóa bỏ những lo ngại này không gây ra bất kì đau đớn và đảm bảo không để lại sẹo. 


 Tổn thương cơ quan lân cận: Với khả định vị chính xác vị trí có chứa mầm bệnh và tiêu diệt từ sâu bên trong nên không gây ra những tổn thương cho vùng da xung quanh hay ảnh hưởng chức năng của các cơ quan kế cận đó. 


 Điều trị được toàn bộ sùi mào gà: Một ưu điểm nổi trội nữa là có thể loại bỏ những mụn sùi tận sâu bên trong ống niệu đạo, cổ tử cung trong khi các phương pháp khác chỉ có thể loại bỏ những mụn sùi mào gà bên ngoài.

 

Những ưu điểm của phương pháp ala - pdt sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao

Những ưu điểm của phương pháp ala - pdt sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao

 

Kỹ thuật ALA - PDT với 3 đột phá lớn trong điều trị sùi mào gà


     Với phác đồ trị liệu phương pháp ALA - PDT do bác sĩ chỉ định, đã thực hiện được 3 đột phá lớn trong điều trị sùi mào gà bằng ala


 Giải quyết được vấn đề nan giải trong điều trị sùi mào gà khuếch tán các phân tử thuốc nước, tạo lớp màng trao đổi, trực tiếp thẩm thấu đến tổn, hấp thụ nhanh và đầy đủ hơn.


 Giải quyết được những hạn chế vốn có do từ các kỹ thuật điều trị sùi mào gà truyền thống không làm được như không đau, không chảy máu, loại bỏ hẳn bệnh và thời gian hồi phục nhanh.  

 

Tham khảo: Kỹ Thuật đốt sùi mào gà có đau không

 

 Giải quyết được sự tái nhiễm của bệnh sùi mào gà sau khi điều trị do đạt được hiệu quả điều trị trong thời gian ngắn, tỉ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên, ngăn chặn nguy cơ tái phát.


     Nếu bạn muốn tư vấn về điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT, bạn hãy gọi đến phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một  theo hotline 0274 368 9588 - 0908 522 700 (ZALO) hoặc chọn vào [ Tư Vấn Miễn Phícủachúng tôi để được các bác sĩ trực tiếp giải đáp.

 

(Tư vấn Miễn Phí - Kín đáo - Đảm bảo hài lòng)

 

 

 

Chia sẻ trên:

Thống kê lượt truy cập

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT