Điều trị sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

Điều trị sùi mào gà bao lâu thì khỏi? Điều trị sùi mào gà bao lâu thì khỏi?
Đánh giá: /5 - "Điều trị sùi mào gà bao lâu thì khỏi?" bởi , Đăng ngày: 06-06-2017
Một trong những nỗi băn khoăn rất lớn của người bệnh hiện nay bên cạnh phương pháp và chi phí hỗ trợ chữa đó chính là thời gian điều trị sùi mào gà, bởi thời gian hỗ trợ chữa trị càng kéo dài không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống mà còn tác động không nhỏ đến điều kiện kinh tế của họ.
Ngày đăng : 06-06-2017

 

      Bên cạnh phương pháp và chi phí hỗ trợ chữa thì thời gian điều trị sùi mào gà cũng là nỗi băn khoăn rất lớn của người bệnh, bởi thời gian hỗ trợ chữa trị càng kéo dài không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống mà còn tác động không nhỏ đến điều kiện kinh tế của họ. Vậy, điều trị sùi mào gà bao lâu thì khỏi? Chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua thông tin chia sẻ dưới đây của các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một.

 

Điều trị sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

 

      Sùi mào gà hay bệnh mồng gà được xem là bệnh xã hội phổ biến, lây nhiễm chủ yếu do quan hệ tình dục không an toàn với những đối tượng mắc bệnh. Đó cũng là nguyên nhân chính làm sùi mào gà trở thành căn bệnh nhạy cảm và khiến người bệnh mang tâm lý e ngại, mặc cảm khi buộc phải nói về bệnh tình của mình.

 

      Thực tế cho thấy, chính tâm lý đó xấu hổ đó đã khiến rất nhiều người dấu bệnh, tự tìm cách điều trị tại nhà thay vì đến trung tâm y tế, bệnh viện để thăm khám. Điều này thực sự rất nguy hại vì sẽ gây thêm khó khăn cho việc hỗ trợ chữa bởi nếu sử dụng thuốc không đúng cách và đủ liều lượng có thể làm tình trạng sùi mào gà thêm trầm trọng do mầm bệnh có khả năng kháng thuốc rất cao.

 

Điều trị bệnh mồng gà càng sớm thì sẽ càng rút ngắn

Điều trị bệnh mồng gà càng sớm thì sẽ càng rút ngắn được

thời gian hỗ trợ chữa

 

 

      Theo các bác sĩ chuyên bệnh xã hội, việc điều trị sùi mào gà bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào phát đồ điều trị của bác sĩ đưa ra dựa trên các yếu tố bao gồm: tình trạng bệnh (giai đoạn và mức độ bệnh), tình hình sức khỏe (sức khỏe ổn định, có đang mắc phải bệnh lý nào khác hay không,...) và khả năng dung nạp thuốc của người bệnh (trong trường hợp điều trị nội khoa bằng thuốc).

 

      Và quan trọng hơn cả là người bệnh cần thăm khám kịp thời tại nơi điều trị sùi mào gà uy tín để được bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phát đồ điều trị phù hợp. Người bệnh nên tuân thủ đúng theo phát đồ của bác sĩ đưa ra để đạt được kết quả như mong đợi.

 

Điều trị sùi mào gà hiệu quả tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

 

      Ngoài các phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống như điều trị nội khoa, đốt điện, đốt lazer, Đa Khoa Thủ Dầu Một hiện nay đang áp dụng phương pháp hỗ trợ chữa bệnh bằng kỹ thuật ALA-PDT hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội:

 

             Đảm bảo an toàn, không đau và không để lại sẹo

 

             Tỷ lệ điều trị khỏi bệnh cao, phục hồi nhanh chóng

 

             Tiêu diệt mầm bệnh, hạn chế tối đa tái phát bệnh

 

             Xâm lấn tối thiểu tới các bộ phận nhiễm bệnh

 

 

      Phương pháp ALA - PDT hiện nay được các chuyên gia y tế đánh giá là phương pháp tối ưu trong điều trị sùi mào gà vì mang lại kết quả cao và hạn chế được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra đối với sức khỏe của người bệnh.

 

Điều trị sùi mào gà hiệu quả bằng kỹ thuật ALA-PDT  tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

Điều trị sùi mào gà hiệu quả bằng kỹ thuật ALA-PDT

tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

 

 

      Trên đây là giải đáp của các bác sĩ phòng khám chúng tôi đối với câu hỏi “Điều trị sùi mào gà bao lâu thì khỏi?”, hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm được những thông tin bổ ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan thì hãy nhanh tay nhấp vào khung [Tư vấn bệnh Sùi mào gà MIỄN PHÍ] hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số máy đường dây nóng: 0274 368 9588 để được các bác sĩ tư vấn thêm.

 

Chia sẻ trên:

Thống kê lượt truy cập

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT