Đốt mụn thịt bằng laser có khỏi được không

Đốt mụn thịt bằng laser có khỏi được không Đốt mụn thịt bằng laser có khỏi được không
Đánh giá: 4.8/5 - "Đốt mụn thịt bằng laser có khỏi được không" bởi , Đăng ngày: 16-09-2017
Đốt mụn thịt bằng laser có khỏi không khiến nhiều người lo lắng bởi sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm và có sức ảnh hưởng lớn đến sức khỏe…
Ngày đăng : 16-09-2017

     Đốt mụn thịt bằng laser có khỏi được không là một trong số những câu hỏi phổ biến mà phòng khám nam khoa ở Thủ Dầu Một - Bình Dương đã nhận được nhiều trong thời gian qua. Dưới đây, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội sẽ lý giải cho chúng ta biết thêm về phương pháp này.

 

Phương pháp đốt mụn thịt bằng laser

 

     Đốt laser sùi mào gà chính là một trong những phương pháp ứng dụng tia laser để loại bỏ các u sùi, mụn thịt ở giai đoạn nặng khi chúng phát triển to và độc lập. Ưu điểm của phương phá này là loại bỏ được hết các nốt sùi nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi.

 

>>> Coi thêm: Nơi chữa bệnh sùi mào gà tại Thủ Dầu Một chất lượng, hiệu quả cao
 

 

 

     Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này cũng tương tự như phương pháp đốt điện là gây tổn thương đến vùng da bị đốt laser sùi mào gà. Mức độ thương tổn chỉ ở mức nhỏ, ít hơn và thời gian hồi phục sức khỏe cũng nhanh chóng hơn.

 

Đốt mụn thịt bằng laser mang lại hiệu quả tại Thủ Dầu Một

Đốt mụn thịt bằng laser mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều so với đốt điện

 

     Bất cứ phương pháp đốt điều trị sùi mào gà nào cũng gây ra đau đớn cho người bệnh. Nhưng xét về mức độ đau đớn và gây tổn thương cho bệnh nhân thì laser lại thấp hơn so với phương pháp đốt điện.

 

     Sở dĩ đốt mụn thịt bằng laser có ưu điểm đó là vì đầu đốt không tiếp xúc vào mụn sùi, cơ thể không phải chịu lượng nhiệt lớn trong thời gian ngắn nên đỡ đau hơn và ít tai biến do điện giật hơn. Sau khi đốt sùi mào gà bằng laser vùng da bị đốt sẽ bị đau và sưng lên, sau đó sẽ dần hết trong 3-5 ngày.

 

Vậy đốt mụn thịt bằng laser có khỏi được không?

 

     Mức độ bệnh nặng hay nhẹ cũng như cơ địa mỗi người sẽ thích ứng với phương pháp đốt mụn thịt sùi bằng laser mà thời gian điều trị sẽ khác nhau. Đốt mụn thịt bằng laser có khỏi được không thì bệnh nhân cần trải qua quá trình đốt diễn ra trong thời gian dài. Với những mụn sùi to hơn thì cần mất khoảng một năm thì các mụn thịt sùi mới rụng đi.

 

     Vì mỗi lần đốt sùi mào gà bằng laser cần có thời gian để vết đốt trên da có thể lành lại rồi mới đốt tiếp. Biện pháp này chỉ có thể loại bỏ một phần trên mặt, còn cơ bản thì virus HPV vẫn còn tồn tại bên trong các lớp da, niêm mạc và bán niêm mạc.

 

     Thêm nữa, virus tăng sinh liên tục, bởi vì các tế bào chứa mầm bệnh luôn được nuôi dưỡng bằng các mạch máu và được tái tạo, chính vì vậy đốt mụn thịt bằng laser bao lâu đi nữa thì cũng không thể hết virus. Vì thế phòng khám nam khoa chuyên khoa Bệnh xã hội ở Thủ Dầu Một đề xuất cho bạn một biện pháp mới đó chính là công nghệ ALA – PDT.

 

Phương pháp ALA - PDT đảm bảo tính an toàn

Phương pháp ALA - PDT đảm bảo tính an toàn khắc phục hầu hết các nhược điểm

 

     Phương pháp ALA – PDT mang lại nhiều ưu điểm và lợi thế hơn hẳn so với đốt laser bởi những yếu tố sau:

 

 Được thực hiện nhờ sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet, chiếu các tia huỳnh quang lên tổ chức mục tiêu, nhằm loại bỏ và phá hủy các khối u nhú, mụn thịt sùi mào gà.

 

 Các u nhú này không thể tiếp tục gây ra tổn thương, cuối cùng loại bỏ tổ chức bệnh đồng thời thúc đẩy hình thành lớp tế bào mới không có virus HPV.

 

 Phương pháp ALA – PDT có ưu điểm vượt trội là mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao, tính an toàn cao và giảm đau đớn cho người bệnh.

 

 Giảm nguy cơ tái phát bệnh, thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục sau khi hỗ trợ điều trị và không để lại vết sẹo trên cơ thể của bệnh nhân.

 

>>> Tham khảo thêm vấn đề khác: Địa chỉ tương trợ chữa bao quy đầu nam giới ở đâu ?

 

     Đốt mụn thịt bằng laser có khỏi được không, tin rằng qua bài viết này bạn đã có câu trả lời cho riêng mình, nếu muốn biết bất kì thông tin gì hãy liên hệ với phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một theo số 0274 368 9588 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 303, đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một.

 

 

Chia sẻ trên:

Thống kê lượt truy cập

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT