Hướng dẫn cách sử dụng quả sung điều trị bệnh trĩ

Hướng dẫn cách sử dụng quả sung điều trị bệnh trĩ Hướng dẫn cách sử dụng quả sung điều trị bệnh trĩ
Đánh giá: /5 - "Hướng dẫn cách sử dụng quả sung điều trị bệnh trĩ" bởi , Đăng ngày: 16-06-2017
Điều trị bệnh trĩ bằng quả sung vừa hiệu quả lại có thể tận dụng tại nhà, ít tốn kém mà rất dễ dùng..... Bạn đọc có thể tham khảo để nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh trĩ phiền toán nhé....
Ngày đăng : 16-06-2017

     Sung được biết là thần dược giúp điều trị bệnh trĩ hiệu quả được nhiều ngườ mách bảo nhau tận dụng từ xa xưa. Sự thật có phải vậy không và cách sử dụng quả sung để điều trị bệnh trĩ như thế nào? Hôm nay thông qua bài viết dưới đây bạn có thể hiều rõ về công dụng cũng như hướng dẫn cách sử dụng chi tiết loại thần dược này.

 

 

     Sung – dòng quả cực kỳ quen thuộc với người bệnh Việt, có mặt trong rất nhiều món ăn dân dã mà rất khó ai có khả năng quên được hương vị của nó. không được dùng chỉ mang thế, loại thực vật này mà sẽ được nghiên cứu có thể chữa trị và cơ quan được dùng đó chính là lá hoặc quả sung.

 

Xem chi tiết dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại: https://phongkhamdakhoathudaumot.vn/dau-hieu-cua-benh-tri-ngoai-o-nam-va-nu-gioi-681.html

 

Công dụng của quả sung sẽ chúng ta chưa hết nhìn thấy

 

 

     Theo Y học hiện đại, sung chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý cụ thể như calcium, potassium, magnésium, phosphor; vi lượng như dưới đây sắt, chất xơ hay dinh dưỡng loại B, C, A, E hay không,… được chứng minh cực kỳ tân tiến cho sk hoặc sở hữu công dụng, phòng hay hỗ trợ chữa rất nhiều bệnh lý không giống nhau. Nghiên cứu mới đây để rằng: Nhựa của phía trái sung xanh với tác dụng ức chế sự hiện ra của rất nhiều loại tế bào ung thư như: Ung thư mô liên kết, ung thư vú tự phát, sarcoma hạch bạch huyết,… hay có khả năng dẫn đến chậm thời kỳ di căn.

 

 

     Có theo Đông y, quả sung có vị ngọt, tính bình, vào hai kinh Túc thái âm tỳ cũng như Túc dương minh đại tràng. có tác dụng nâng cao tiêu hóa, tạo nên sạch sẽ ruột, giải độc được sử dụng để chữa viêm ruột, kiết lỵ, rửa bí kết, trĩ lở loét, lòi rom, sa trực tràng,… vô cùng thành công.

 

 

Hướng dẫn cách sử dụng quả sung điều trị bệnh trĩ

Hướng dẫn cách sử dụng quả sung điều trị bệnh trĩ

 

 

     Phương thức cấp cứu trĩ tránh mang gì phức tạp, chỉ buộc phải mọi người kiên trì hành động trong Một lúc thì số triệu chứng vấn đề trĩ được cải thiện chính xác rệt. Bài thuốc điều trị trĩ bằng dân gian từ quả sung đặc trưng thành công và những hiện tượng bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ! mọi người có khả năng tham khảo hay áp dụng theo 2 cách thức sau: 

 

Tham khảo: Những cách hỗ trợ chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật hiệu quả

 

Xông tại vùng hậu môn

 

     Mỗi buổi tối trước lúc tới ngủ, chúng ta dùng 10 quả sung đem nấu nhằm xông vùng hậu môn trong khoảng 30 phút. Đợi nước nguội bớt thì bạn sử dụng nước này để ngâm vệ sinh Ở vùng mắc trĩ thường cực kỳ thành công. Bắt buộc làm phác đồ 8-10 ngày liên tiếp mới mang hết bệnh rõ rệt. bạn thường thay thế quả sung bằng vỏ cây sung và lá sung đều được.

 

Sử dụng trực tiếp

 

     Phương pháp sử dụng quả sung điều trị trĩ bằng phương án này vô cùng thuần tuý. Hằng ngày, mọi người chỉ cần lấy 10-20 quả sung tươi ăn uống cũng như nấu nước uống, phân chia uống 2 lần mỗi ngày. Ngoài ra, để gia tăng hiệu quả bạn bắt buộc kết hợp sử dụng nhựa quả sung bôi vào Vùng trĩ hay lấy nước lá quả sung đã nấu nhằm nguội bớt ngâm vệ sinh ở vùng hậu môn rồi lau khô.

 

Tìm hiểu thêm: Những cách trị bệnh trĩ giai đoạn đầu được nhiều người tin cậy

 

     Trên đây là bài viết “Hướng dẫn cách sử dụng quả sung điều trị bệnh trĩ” được sưu tầm và chia sẻ từ phòng khám chúng tôi. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho người bệnh trong quá trình điều trị hiệu quả.

 

Tin tức tham khảo

Chia sẻ trên:

Thống kê lượt truy cập

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT