Làm xét nghiệm sùi mào gà ở đâu?

Ngày đăng : 31-03-2018

      Sùi mào gà được biết đến là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay, bệnh không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý và sinh hoạt hàng ngày, mà còn khiến sức khỏe của người bệnh bị tác động nặng nề. Ngoài những biểu hiện lâm sàng, thì làm xét nghiệm chính là cách để phát hiện và chẩn đoán chính xác bệnh. Vậy nên làm xét nghiệm sùi mào gà ở đâu? Đang là mối quan tâm của đa phần người bệnh hiện nay.

Làm xét nghiệm sùi mào gà ở đâu?

 

      Hiện nay, trên địa bàn Bình Dương có rất nhiều cơ sở y tế “chui” kém chất lượng hoạt động, khiến cho nhiều người bệnh tỏ ra lo lắng và không biết đâu là địa chỉ làm xét nghiệm bệnh sùi mào gà uy tín có thể lựa chọn. Vì thế, họ thường kéo dài thời gian điều trị bệnh, dẫn đến tình trạng bệnh phát triển ngày càng nặng.

 

 Xem thêm: Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu và cách chữa

 

Làm xét nghiệm sùi mào gà ở đâu?

Làm xét nghiệm sùi mào gà ở đâu?

 

      Do đó, các bác sĩ tại phòng khám Bình Dương khuyên, người bệnh trước khi đưa ra quyết định, cần phải xem xét kỹ lưỡng cơ sở đó có đáp ứng đầy đủ và tốt các tiêu chí dưới đây không, điển hình là:

 

 Phải là cơ sở hoạt động hợp pháp và chuyên khám những bệnh xã hội.

 

 Đội ngũ y bác sĩ phải là những người có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm xét nghiệm chẩn đoán virus HPV.

 

 Phải được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc y tế tiên tiến hiện nay.

 

 Có thái độ làm việc chuyên sâu, thân thiện, nhiệt tình và chu đáo với người bệnh.

 

 Các mức chi phí rõ ràng, minh bạch cùng với tính bảo mật thông tin cao.

 

      Việc tìm đúng địa chỉ làm xét nghiệm bệnh sùi mào gà không chỉ mang đến kết quả chính xác mà còn giúp tìm ra phương pháp điều trị bệnh đạt hiệu quả cao, giúp người bệnh thoát khỏi căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Ngược lại, nếu không may gặp phải những địa chỉ kém chất lượng, thiếu thốn về vật chất, rất dễ rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

Nên xét nghiệm sùi mào gà địa chỉ nào uy tín – Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

 

      Đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên, phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một từ khi ra đời đã không ngừng nổ lực và học tập để có thể dần hoàn thiện cơ cấu của phòng khám, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế để có thể trở thành một trong những địa chỉ làm xét nghiệm bệnh sùi mào gà uy tín hàng đầu đáng để người bệnh lựa chọn.

 

Đến đâu để xét nghiệm sùi mào tốt nhất?

Đến đâu để xét nghiệm sùi mào tốt nhất?

 

      Với câu hỏi làm xét nghiệm sùi mào gà ở đâu? Thì không thể bỏ qua địa chỉ 303 Đại lộ Bình Dương ( phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một) đã tích cóp được nhiều thế mạnh trong thời gian vừa qua là:

 

 Trình độ bác sĩ

 

      Ở đây quy tụ một đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tìm tòi và học hỏi những kỹ thuật mới từ y học, để đưa ra chẩn đoán chính xác và an toàn. Hơn nữa, các bác sĩ luôn tận tâm và chu đáo với tất cả bệnh nhân,…

 

 Trang thiết bị hiện đại

 

      Phòng khám được trang bị đầy đủ những trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập từ những nước phát triển, giúp cho việc thăm khám, làm xét nghiệm và hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao.

 

 Quy trình xét nghiệm

 

      Tuy quy trình xét nghiệm khá đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao, những thao tác làm xét nghiệm sẽ được diễn ra nhanh chóng để người bệnh không phải chờ đợi quá lâu.

 

 Chi phí xét nghiệm

 

      Tất cả những mức chi phí chữa sùi mào gà và xét nghiệm đều thông qua quyết định của Bộ Y tế và thông báo với người bệnh một cách rõ ràng và minh bạch…

 

      Đặc biệt, hiện nay phòng khám đang áp dụng rất nhiều phương pháp để có thể chẩn đoán chính xác virus HPV, trong đó có 3 phương pháp được đánh giá cao và đưa ra kết quả chính xác nhất đó là: Xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh thiết, và xét nghiệm dịch. Cũng nhờ thế mà mọi người bệnh khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh sùi mào gà khi đến với Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một để làm xét nghiệm đều có kết quả thỏa đáng.

 

      Nếu các bạn còn phân vân bất cứ điều gì về vấn đề làm xét nghiệm sùi mào gà ở đâu? Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với phòng khám bằng cách gọi đến hotline: 0908 522 700 (Zalo) hoặc nhấp vào Khung Chat bên dưới để nhận được tư vấn cụ thể.

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

Chia sẻ trên:

Thống kê lượt truy cập

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT