Những cách chữa sùi mào gà hiệu quả tối ưu

Những cách chữa sùi mào gà hiệu quả tối ưu Những cách chữa sùi mào gà hiệu quả tối ưu
Đánh giá: 4.8/5 - "Những cách chữa sùi mào gà hiệu quả tối ưu" bởi , Đăng ngày: 08-12-2017
Những cách chữa sùi mào gà hiệu quả tối ưu được áp dụng đối với bệnh nhân sẽ mang lại sẽ sớm loại bỏ những nốt sùi mào gà với tỉ lệ khỏi bệnh cao, hạn chế tái phát…
Ngày đăng : 08-12-2017

     Sùi mào gà là một chứng bệnh dễ lây nhiễm và tái phát nên rất khó khăn. Việc tìm những cách hỗ trợ chữa sùi mào gà hiệu quả tối ưu luôn là mối bận tâm của những người mắc phải chứng bệnh xã hội nguy hiểm này. Sau đây, phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một xin được chia sẻ về những phương pháp điều trị hiện nay.

 

Những cách chữa sùi mào gà hiệu quả tối ưu hiện nay


     Bệnh sùi mào gà còn có tên gọi khác là bệnh mồng gà, một trong những dạng nhiễm trùng qua đường tình dục rất nguy hiểm, gây ra bởi virus HPV. Bệnh cần được điều trị càng sớm càng tốt, giảm thiểu tối đa những biến chứng của bệnh, đặc biệt là nguy cơ ung thư cơ quan sinh dục.  Click để biết thêm: những bệnh lây qua đường tình dục


     Theo các bác sĩ chuyên khoa sùi mào gà tại Đa khoa Thủ Dầu 1 có những cách hỗ trợ chữa sùi mào gà phổ biến hiện nay gồm: 


 Điều trị bằng thuốc


+ Kết hợp 3 hình thức uống thuốc kháng sinh, thuốc tiêm và bôi thuốc ở những vùng nổi sùi. Đối với những nơi bị sùi không thể sử dụng các kỹ thuật để tiếp cận được thì việc uống thuốc và bôi thuốc trực tiếp vẫn đạt hiệu quả nhất như ở miệng và bộ phận sinh dục. 


+ Trong thời gian dùng thuốc trị bệnh, lưu ý giữ cho bề mặt chỗ bôi thuốc luôn khô ráo, tránh nhiễm trùng nhưng đa phần chỉ áp dụng cho giai đoạn nhẹ, mới bắt đầu phát bệnh.  Xem thêm: cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ

 

Cách hỗ trợ chữa sùi mào gà phổ biến hiện nay

Cách hỗ trợ chữa sùi mào gà phổ biến hiện nay gồm dùng thuốc và đốt sùi


 Đốt sùi mào gà


+ Bao gồm đốt điện hoặc đốt laser là phương pháp can thiệp ngoại khoa để điều trị sùi mào gà được khá nhiều người sử dụng từ trong thời gian trước đây. Có thể áp dụng trong trường hợp nốt sùi to và độc lập, khống chế sự phát triển của bệnh. 


+ Trong quá trình đối sùi mào gà bệnh nhân phải chịu nhiều đau đớn và khó chịu, đồng thời nếu không có kinh nghiệm có thể gây tổn thương cơ quan sinh dục. Người bệnh còn phải đối mặt với nguy cơ bị bội nhiễm trong quá trình điều trị, cần cân nhắc khi sử dụng phương pháp này. 

 

Cách điều trị sùi mào gà tại đa khoa Thủ Dầu Một


     ALA – PDT là một trong những cách điều trị sùi mào gà bình dương mang hiệu quả tối ưu không tái phát, liệu pháp quang động. Đây là một trong những tiến bộ quan trọng và vượt bậc của y học hiện đại. Chính vì lí do đó, đây là một trong những phương pháp được phòng khám Thủ Dầu 1 lựa chọn và tin dùng. 


     Nguyên lý của ALA – PDT là ứng dụng cục bộ hệ thống Photosensitizer kích thích một lượng ion oxy lớn chiếu lên tổ chức gây nên bệnh để loại bỏ và phá hủy cấu trúc những khối u nhú sùi mào gà trên bề mặt da. 

 

Phòng khám Thủ Dầu Một áp dụng công nghệ ALA - PDT mang lại hiệu quả cao

Phòng khám Thủ Dầu Một áp dụng công nghệ ALA - PDT mang lại hiệu quả cao

 


 Những ưu điểm mà phương pháp ALA – PDT có được là:


 An toàn, hiệu quả: Ngăn chặn và giảm thiểu sự tăng sinh cá mô da và khối u xơ, loại bỏ virus, tăng hệ thống miễn dịch lâu dài với HPV.


 Thời gian điều trị nhanh chóng: Quá trình điều trị diễn ra ngắn, hiệu quả rõ rệt, người bệnh không cần phải nằm viện. 


 Không đau, không để lại sẹo: Do dùng tia huỳnh quanh chiế trực tiếp lên vùng bệnh nên sẽ không gây đau đớn, không tổn hại tới các mô xung quanh, không để lại sẹo hoặc các biến chứng khác sau thủ thuật.


 Ngăn chặn nguy cơ tái phát: ALA – PDT cắt đứt nguy cơ sinh sản và tiêu diệt virus HPV, giúp hồi phục nhanh chóng và ngăn chặn tối đa bệnh tái phát.


      Phương pháp này đang được áp dụng tại phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một và đã thu được nhiều kết quả tốt khiến bệnh nhân tin tưởng và hài lòng. Trên đây là những chia sẻ về những cách chữa sùi mào gà hiệu quả tối ưu. Nếu đang mắc bệnh các bạn hãy nhấp chuột vào ô [ Tư Vấn Trực Tuyến ] hoặc liên hệ đến số điện thoại 0908 522 700 (ZALO) để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Chia sẻ trên:

Thống kê lượt truy cập

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT