Phân biệt sùi mào gà ở nam và nữ

Phân biệt sùi mào gà ở nam và nữ Phân biệt sùi mào gà ở nam và nữ
Đánh giá: /5 - "Phân biệt sùi mào gà ở nam và nữ" bởi , Đăng ngày: 12-04-2017

Bệnh sùi mào gà có thể xuất hiện ở cả nam và nữ với những triệu chứng biểu hiện khác nhau. Theo các nhà chuyên khoa bệnh xã hội, ở nam giới có tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà cao hơn nữ...

Ngày đăng : 12-04-2017

Bệnh sùi mào gà do Human papilloma virus (HPV) gây ra, bệnh xuất hiện phổ biến ở cả nam và nữ với những triệu chứng khác nhau. Bệnh gây ra rất nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt, sức khỏe của người bệnh.

 

 

 

Phân biệt triệu chứng sùi mào gà ở nam và nữ 

 

 

 

Hiện tượng sùi mào gà ở nam giới thường có những triệu chứng rõ ràng và dễ nhận biết. Ngược lại, ở nữ giới lại có những triệu chứng không rõ ràng và khó phát hiện hơn.

 

 

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

 

 

icon dấu hiệu bệnh mào gà Dưới đây là dấu hiệu bệnh ở nam và nữ:

 

 

 

 

Ngoài ra, bệnh sùi mào gà có thể xuất hiện ở các bộ phận như: miệng, môi, mắt, hậu môn,... khi tiếp xúc thân mật với người bị nhiễm bệnh bằng các việc như: Hôn môi, quan hệ bằng miệng và hậu môn hoặc dùng chung đồ dùng cá nhân.

 

 

Cách hỗ trợ chữa trị bệnh sùi mào gà

 

 

Bệnh có khá nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị đang được áp dụng ở nhiều cơ sở y tế như đốt điện, đốt laser, uống thuốc... Tuy nhiên, những phương pháp này không mang lại hiệu quả cao, gây ra đau đớn cho người bệnh khi điều trị, khả năng hồi phục chậm và đặc biệt bệnh rất dễ tái phát.

 

 

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một đã tìm ra cách hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà có hiệu quả cao là phương pháp hiện đại ALA-DPT có kỹ thuật tiên tiến, được các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội khuyên dùng.

 

 

Phương pháp ALA-DPT giúp điều trị bệnh khỏi hẳn

Phương pháp ALA-DPT giúp điều trị bệnh hiệu quả

 

 

 

icon dấu hiệu bệnh mào gà Phương pháp ALA-PDT với các ưu điểm dưới đây:

 

 

Phương pháp mang lại hiệu quả cao, an toàn, không đau và không để lại sẹo. Phương pháp giúp lựa chọn những tế bào bị bệnh, nhanh chóng loại bỏ những mảng sùi và tiêu diệt virus nằm sâu bên trong.

 

Tỷ lệ điều trị bệnh sùi mào gà cao, hồi phục nhanh. Phương pháp có khả năng chống lại virus xâm nhập và loại bỏ virus cao. Ngoài ra, còn có tác dụng tái tạo những tế bào mới, góp phần giúp phục hồi các tế bào bị tổn thương.

 

 Giúp hỗ trợ điều trị bệnh khỏi hẳn, góp phần ngăn cản khả năng sinh sản của virus, kiềm chế bệnh tái phát.

 

 Được hỗ trợ điều trị những mảng sùi gà có kích thước lớn, nằm sâu bên trong ống niệu đạo và cổ tử cung. Ngoài ra, trong quá trình điều trị sẽ không gây tổn thương đối với các bộ phận xung quanh.

 

 

Những thông tin trên được các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một cung cấp. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc phát hiện và điều trị bệnh sùi mào gà.

 

 

Chia sẻ trên:

Thống kê lượt truy cập

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT