Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới
Đánh giá: /5 - "Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới" bởi , Đăng ngày: 12-04-2017

Sùi mào gà ở nam giới được lây nhiễm bởi Human Papilloma virus( HPV) qua con đường tình dục, bệnh nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh...

Ngày đăng : 12-04-2017

      Bệnh sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm và lây nhiễm nhanh chóng qua con đường quan hệ tình dục của con người. Theo thống kê, ở nam tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà là cao hơn nữ giới. Nhiều người khi bị nhiễm bệnh sùi mào gà thì trở nên xấu hổ, lo lắng và hoang mang không biết nên làm những gì và làm như thế nào? Dưới đây, phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một sẽ bỗ sung một số thông tin về cách hỗ trợ chữa trị sùi mào gà và dấu hiệu của bệnh cho người đọc hiểu rõ hơn về căn bệnh.

 

 

 

Dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam

 

 

      Sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mồng gà, bệnh thường xuất hiện trên các cơ quan sinh dục của phái nam. Bệnh chủ yếu bị lây nhiễm bởi quan hệ tình dục do virus Human Papilloma (HPV) gây ra.

 

 

 Ở nam giới thường có những biểu hiện sùi mào gà rõ ràng

Ở nam giới thường có những biểu hiện sùi mào gà rõ ràng

 

 

      Hiện tượng sùi mào gà ở nam giới thường được thể hiện rõ ràng và dễ nhận biết bệnh một cách dễ dàng. Triệu chứng của bệnh sùi mào gà được thể hiện qua một số biểu hiện dưới đây:

 

 

 Thời gian ủ bệnh sùi mào gà khoảng từ 2 đến 9 tháng, sau đó mới xuất hiện các triệu chứng đầu tiên của bệnh.

 

 Ở một số bộ phận, nổi lên những nốt mụn nhỏ, có kích thước dao động từ 1-2mm, màu hồng tươi, nhìn kỹ có thể thấy chân hoặc cuống, khi sờ vào không có cảm giác ngứa, đau hay khó chịu nào.

 

 Theo thời gian, các nốt mụn bắt đầu mọc nhiều lên rồi kết lại với nhau tạo thành mảng có kích thước khoảng vài cm, có hình dáng giống như mào gà hoặc súp lơ.

 

 Khi dùng tay ấn vào thấy xuất hiện mũ kèm mùi hôi tanh, dễ bị vỡ cùng trầy xướt chảy máu và tổn thương khi quan hệ hoặc có tác động từ bên ngoài.

 

 

 

Cách hỗ trợ chữa trị bệnh sùi mào gà

 

 

 

      Bệnh sùi mào gà thường xuất hiện triệu chứng ở những vị trí khác nhau trên các bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, bệnh cũng có thể xuất hiện ở các bộ phận khác như miệng, cuống họng, hậu môn, mắt... tùy thuộc từng vị trí và tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ áp dụng những nguyên tắc điều trị riêng.

 

      Bệnh sùi mào gà có khá nhiều phương pháp để hỗ trợ chữa trị cho nam và nữ giới có hiệu quả, trong đó có một số phương pháp hỗ trợ chữa trị vật lý như tia laze, nhiệt điện… Tuy nhiên, những phương pháp này không thể loại bỏ được toàn bộ virus HPV ở sâu trong cơ thể và có khả năng lây nhiễm trở lại. Trong quá trính thực hiện điều trị có thể gây đau đớn cho người bệnh và thời gian phục hồi từ 5-7 ngày.

 

 

Điều trị bệnh sùi mào gà bằng ALA-PDT

Điều trị bệnh sùi mào gà bằng ALA-PDT

 

 

      Hiện nay, phòng khám Thủ Dầu Một đang sử dụng phương pháp ALA-DPT giúp hô trợ chữa bệnh sùi mào gà. Đây là phương pháp hiện đại được nhiều chuyên gia bệnh xã hội đánh giá cao và được khuyên dùng cho việc điều trị bệnh sùi mào gà ở nam.

 

 

     ALA-DPT giúp xác định từng vị trí của những vùng bị nhiễm bệnh để tiêu diệt và loại bỏ mầm bệnh, ngăn cản virus gây tổn thương và ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

 

 

      Phương pháp ALA-PDT có ưu điểm là: Hiệu quả cao, mang lại An toàn, không gây ra đau đớn khi thực hiện điều trị, tốc độ người bệnh phục hồi và diệt virus nhanh chóng.

 

 

      Trong quá trình hỗ trợ chữa trị sùi mào gà người bệnh cần để ý những vấn đề sau:

 

 

  Không được tự ý làm trái những chỉ định của bác sĩ.

 

 Cố gắng điều trị đến khi bệnh khỏi hẳn và được bác sĩ khẳng định là kết thúc quá trình điều trị.

 

 Không được bỏ ngang việc điều trị sẽ khiến bệnh nặng hơn và gây khó khăn cho lần điều trị tiếp theo.

 

 

      Nếu không được điều trị kịp thời có thể làm cho bệnh trở nên nặng hơn, gây ra ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tốn kém thêm nhiều chi phí  cho việc điều trị bệnh sùi mào .

 

Tin tức tham khảo

 

Chia sẻ trên:

Thống kê lượt truy cập

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT