Tư vấn điều trị sùi mào gà ở nữ giới

Tư vấn điều trị sùi mào gà ở nữ giới Tư vấn điều trị sùi mào gà ở nữ giới
Đánh giá: /5 - "Tư vấn điều trị sùi mào gà ở nữ giới" bởi , Đăng ngày: 12-04-2017

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội có tính lây nhiễm nhanh, bệnh thường xuất hiện ở cả nam và nữ qua con đường tình dục không an toàn. biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ là không rõ ràng do bộ phận sinh dục có cấu trúc khá đặc biệt...

Ngày đăng : 12-04-2017

     Bệnh sùi mào gà là bệnh lý xã hội có thể xuất hiện ở cả nam và nữ. Do cấu tạo bộ phận sinh dục của nữ giới khá phức tạp, nên các dấu hiệu của bệnh thường khó phát hiện hơn so với nam giới. Đến khi phát hiện ra, bệnh đã ở mức độ nặng gây khó khăn cho việc điều trị. Dưới đây là thông tin về dấu hiệu và cách hỗ trợ chữa trị bệnh sùi mào gà ở nữ mà phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một tư vấn giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bệnh này.

 

 

Cách nhận biết bệnh sùi mào gà ở nữ

 

 

      Thời gian ủ bệnh sùi mào gà ở nữ là từ 2-9 tháng tùy vào cơ thể mỗi người, sau thời gian này cơ thể người nữ bắt đầu có những triệu chứng - dấu hiệu nhận biết sùi mào gà đầu tiên của căn bệnh. Dưới đây là một số dấu hiệu sùi mào gà ở nữ:

 

 

 Sùi mào gà thường xuất hiện ở các bộ phận như: miệng, mắt, môi lớn, môi bé, hậu môn, cổ tử cung,... với các nốt mụn thịt nhỏ li ti, màu hồng, khi sờ vào thấy mềm, sần sùi và nhô lên khỏi bề mặt.

 

 Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, các nốt mụn sẽ mọc ngày càng nhiều, kết lại thành từng mảng có hình dạng như mào gà với kích thước từ 1-2cm.

 

 Nếu nốt mụn mọc ở những bộ phận có môi trường ẩm ướt, có thể lây lan mạnh mẽ kết thành những mảng sùi mào gà lớn, không thấy đau nhưng dễ chảy máu, tiết dịch hôi tanh gây ra cho chị em cảm giác khó chịu khi di chuyển.

 

 Khi những mảng sùi mào gà vỡ ra do va chạm hoặc quan hệ tình dục sẽ bị nhiễm trùng, lây nhiễm sang các bộ phận xung quanh.

 

 Ngoài ra, bệnh còn kèm theo các triệu chứng như: mệt mỏi, chán ăn, đau khi quan hệ tình dục...

 

 

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nữ

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nữ

 

 

      Do đó, khi phát hiện bản thân có những biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ, nên lập tức đến các cơ sở y tế để thăm khám và tìm ra cách hỗ trợ chữa trị bệnh cho nam và nữ giới hiệu quả, tránh những triệu chứng nghiêm trọng gây tổn thương đến sức khỏe của người bệnh.

 

 

Cách hỗ trợ chữa trị bệnh sùi mào gà ở nữ có hiệu quả hiện nay:

 

 

      Có nhiều cách hỗ trợ chữa trị bệnh sùi mào gà ở nữ, tuy nhiên đa số những phương pháp này chỉ góp phần ức chế virus HPV, giảm bớt các triệu chứng và tổn thương do bệnh gây ra mà không thể điều trị khỏi hẳn.  

 

 

      Cho nên các nhà chuyên gia bệnh xã hội đã tìm ra được phương pháp ALT-PDT cải tiến mới, giúp hỗ trợ chữa trị bệnh sùi mào gà có hiệu quả cao. Dưới đây là một số ưu điểm của phương pháp:

 

 

 Phương pháp này hoạt động trên nguyên tắc sự chiếu xạ của ánh sáng, chất cảm quang đặc biệt, oxy hoạt lực giúp hỗ trợ chữa trị đến các mảng sùi mào gà nằm ở những vị trí phức tạp như: cổ tử cung, âm đạo...

 

 Không gây ra bất kỳ đau đớn nào, không làm chảy máu và không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh vùng nhiễm bệnh.

 

 Chỉ cần được hỗ trợ chữa trị trong 1 liệu trình, bệnh đã có thuyên giảm rõ rệt và đặc biệt, người bệnh có thể ra về sau mỗi lần điều trị mà không cần phải nằm viện.

 

 Phương pháp này mang lại hiệu quả hỗ trợ chữa trị khá cao và tỉ lệ tái phát cũng được giảm thấp.

 

 

Phương pháp ALA-PDT để hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở nữ

Phương pháp ALA-PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở nữ có hiệu quả cao

 

 

      Sùi mào gà là căn bệnh không khó điều trị, nếu bạn phát hiện sớm và được áp dụng đúng phương pháp hỗ trợ chữa trị ngay từ giai đoạn đầu. Kèm theo đó, người bệnh cần có sự kiên nhẫn lâu dài trong quá trình điều trị, không bỏ dỡ giữa chừng quá trình điều trị tránh gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn.

 

 

      Trên đây là những thông tin mà các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một cung cấp tư vấn cho bạn đọc. Giúp các bạn nhận biết các dấu hiệu và cách hỗ trợ chữa trị bệnh sùi mào gà tránh trường hợp đến khi bệnh nặng mới có thể phát hiện.

 

 

Chia sẻ kiến thức

Chia sẻ trên:

Thống kê lượt truy cập

(*) Lưu ý: hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT